Chúng tôi đang có mặt tại văn phòng bán hàng dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng để tham gia sự kiện được giới đầu tư chờ đợi nhất trong năm: “Lễ ra hàng CHÍNH THỨC Chung cư 360 Giải Phóng – Imperial Plaza“. Mặc dù theo kế hoạch 9h sáng chủ đầu tư mới bung bảng hàng nhưng do nhiều khách hàng đã đến từ 7h30 – 8h00, phòng bán hàng đã chật kín người nên thông tin đã được đưa ra sớm hơn.

Hình ảnh cập nhật tại sự kiện ra hàng Imperial Plaza

Hình ảnh cập nhật tại sự kiện ra hàng Imperial Plaza

ra-hang-12-10

Ngay từ 7h30, VPBH Imperial Plaza đã chật kín người

Không khí chọn căn Imiperial Plaza sôi nổi

Không khí chọn căn Imiperial Plaza sôi nổi

12-10

CĐT chưa công bố lịch mở bán chính thức nhưng do dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý để bán hàng nên khách hàng có thể đặt cọc ngay từ bây giờ để sở hữu căn hộ sang trọng tại nút giao Giải Phóng – Định Công. Trong lần ra hàng này, 120 căn hộ đầu tiên, đẹp nhất với giá tốt nhất đã được giới thiệu tới khách hàng. Mức giá dao động từ 25,5 triệu đến 28 triệu đồng/m2, vô cùng hấp dẫn để đầu tư đợt 1.

Hiện tại các chuyên viên của chúng tôi đang tư vấn cho khách hàng chọn căn và tiến hành các thủ tục cọc. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham gia ngay sự kiện và sở hữu những căn hộ hot nhất thị trường của Imperial Plaza.

Liên hệ ngay, quỹ căn cực khan hiếm!!!