Thị trường BĐS vẫn là “mỏ vàng” của các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm. Tính thanh khoản cao được diễn đạt ở hàng loạt dự án phía Nam và Tây Nam được đặt chỗ tới 50% trước khi chính thức ra mắt. Trong đó, chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí huyết mạch trọng tâm Quận Hoàng Mai và quy hoạch tiện ích nội khu đồng bộ.

Chân mây sáng cho BĐS Nam và Tây Nam thủ đô

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của TP.Hà Nội đến năm 2030, thị thành tiếp tục mở mang gấp nhiều lần các tuyến liên lạc đường bộ ở khu vực phía Nam. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai và đưa vào dùng, giúp cho “bộ mặt” khu vực phía Nam được “thay da đổi thịt”.

Cuối năm 2016, quận Hoàng Mai cũng đã khởi công dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh, bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5 km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40 m, đoạn cuối giáp với đường đai 3 rộng gần 55 m. dự định, khi hoàn tất vào đầu năm 2018, tuyến đường sẽ trở thành nút liên lạc trọng điểm, kết nối giao thông nội đô ra ngoại thành, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.

Năm 2017, Hà Nội nối đẩy mạnh triển khai mở mang các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vòng đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở rộng các tuyến liên lạc đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho hạ tầng liên lạc khu vực phía Nam trở nên thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản khu vực này cũng được gia tăng đáng kể thời kì qua.

Vị trí Chung cư PD Green Park nằm ngay tại đầu tuyến phố Trần Thủ Độ thuộc khu tỉnh thành Pháp Vân đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng – liên lạc hiện đại. Từ dự án PD Green Park chỉ mất 2 phút để tiếp cận hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, Giải Phóng, đai 3.

PD Green Park cùng với các dự án lớn như KĐTM Linh Đàm, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View… tạo nên quần thể tỉnh thành đương đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào giá trị căn hộ tăng lên cũng như tiềm năng cho thuê quyến rũ sau khi nhận bàn giao.

Quần thể đồng bộ hơn 100 tiện ích cao cấp

Các tiện ích tại dự án PD Green Park được thiết kế khoa học, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp như:

  • trọng điểm thương nghiệp hiện đại, sảnh đón tiếp trải qua
  • Phòng gym, spa chuyên nghiệp
  • Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu nhà hàng, vườn trẻ, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Hệ thống an ninh 3 lớp hoạt động 24/24 bảo đảm cuộc sống an lành cho các cư dân.

Những hệ thống tiện ích này tạo ra giá trị gia tăng đáng kể cho chung cư PD Green Park.

Quý khách hàng quan tâm tới nhịp đầu tư chung cư PD Green Park vui lòng liên tưởng với chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.

Tham khảo: Sun Grand City Tây Hồ, Hateco Xuân Phương